Đánh giá chủ đề:
  • 0 bình chọn - 0 trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chuyên cung cấp keo dán gạch, men chà ron và hóa chất chống thấm cho các công trình,
07-25-2011, 08:51 AM,
Đăng: #1
Chuyên cung cấp keo dán gạch, men chà ron và hóa chất chống thấm cho các công trình,
TÂN HOÀNG MINH. Ltd là công ty đầu tư sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực keo (bột) dán gạch, men keo(bột) chà ron, xi măng màu, chất làm cứng mặt sàn (xoa nền), phụ gia hóa chất chống thấm… chuyên dùng cho xây dựng.Được sản xuất từ những nguyên liệu công nghệ của Đức và nhà máy chúng tôi đặt tại Việt Nam ( KCN Vĩnh Lộc ) đã cho ra nhiều dòng sản phẩm chống thấm chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về đặc tính hóa lý và kĩ thuật thi công
Với tiêu chí
- Luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng.
- Luôn cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
- Luôn nuôi dưỡng mối quan hệ đối tác.
- Luôn đề cao trách nhiệm trong phục vụ khách hàng.
Các Dòng sản phẩm tiêu biểu.
1) Keo dán gạch (bột dán gạch): là một sản phẩm gốc cement chống thấm, được đặc chế theo công nghệ tiên tiến của Đức, có công thức pha chê tối ưu tạo thành hỗn hợp vữa keo chuyên dùng để dán các vật liệu trang trí như: gạch mem, đá ốp lát, đá granite và các loại gạch đá khác lên nền nhà, tường nhà, mặt tiền...

2) Xi măng màu ( 30 màu lựa chọn )): dùng tô đá mài, thi công sàn hồ bơi, sân tennis, trang trí sân vườn...qui cách đóng gói: bao 5kg và 20kg.
3) Chất bột làm cứng mặt sàn nền bê tông, (xoa nền) có 12 màu lựa chọn : là chất làm cứng mặt sàn được làm từ các hạt vô cơ rất cứng và đã được chọn lọc để đạt được các đặc tính lý hóa cao, gốc xi măng Portland sử dụng được ngay ở dạng rắc khô.
- Để gia cố bề mặt sàn và các tấm bê tông để tăng khả năng chịu mài mòn và giảm bụi trên bề mặt. Thích hợp sử dụng cho: Nhà kho, Bến tàu, Xưởng sản xuất, Bãi đậu xe, Các trạm bảo hành, Garages, vv…
4) Men keo chà ron ( 30 màu lựa chọn ): là Keo Chít mạch gốc xi măng cải tiến có thành phần ximăng màu, cốt liệu chọn lọc, các polymer tổng hợp và phụ gia chống thấm, sử dụng khi ốp các loại gạch ceramic, mosaic, đá granite, gạch bóng kiếng có chiều rộng ron đến 12mm.
5) Hóa chất chống thấm và phụ gia xây dựng: gồm 12 dòng sản phẩm chính:
a. Dầu bóng 2k loại 1 ( nhãn đỏ ), loại 2 ( nhãn vàng ): Dầu bóng hai thành phần ACRYLIC URETHANE chuyên dùng làm bóng đá mài, có độ bóng cao và duy trì độ bóng, khô nhanh,chịu thời tiết, mềm dẻo và bám dính tốt.
b. Gritone Seal 320, Water Seal, Seal Granite 888: là chất chống thấm vô hình, giữ màu sắc tự nhiên của sản phẩm gạch đất nung, gốm, đá slate, đá mài, gạch bông, hoa cương, mable...Đóng gói: bình 01L, 05L, 25L.
c. Gloss-Opaque 156 new ( trắng sữa ) và Proof & Light 1168 ( trắng sữa ): là hợp chất chống thấm và tạo bóng, giữ màu tự nhiên của bề mặt sản phẩm. chuyên dùng cho gạch trang trí như: đất nung, gốm, đá slate, đá tự nhiên, đá tổ ong...Đóng gói: bình 01L, 05L, 25L.
d. Latex GT-312 và Super Latex 999: là phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối bê tông. Dùng pha vào hồ dầu, hồ vữa, bê tông chống thấm cho sàn vệ sinh, sê nô, bể nước, bể bơi, tường chịu lực, đê đập, vữa trét trần tường xung quanh. Đóng gói : 05L và 25L. Giá từ 122.000/can5 lít .
e. GT-11A ( sữa đặc ): - Là loại chống thấm xi măng dạng lỏng gốc Styrene Acrylate, có tính năng đàn hồi cao dùng để chống thấm. GRITONE GT-11A có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước đễ dàng, không độc hại sử dụng được với nước.
f. Gritone Seal 777:- Là loại vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước, Chuyên dùng cho bể chứa nước, tầng hầm, sân thượng, ban công, phòng vệ sinh và trám các vết nứt.
g. Màng chống thấm cao cấp 2 thành phần 212: - GT-212 là lớp chống thấm nước gốc xi măng có tính đàm hồi để chống thấm các kết cấu có giữ nước hoặc không giữ nước. Được thiết kế để chịu áp lực nước lớp trong những ứng dụng khác nhau. - GT-212 không độc hại, sử dụng được với nước.
+ Dẻo và có độ đàn hồi, che các vết rạn nứt.
+ Có khả năng chịu ức nặng mà không bị rạn nứt.
+ Chịu áp lực nước cao, độ kết dính tốt, độ bám dính tốt với bê tông tươi
.
Các dòng sản phẩm của chúng tôi đã được Bộ Xây Dựng kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng việt nam chất lượng cao. Sản phẩm chống thấm Gritone được sử dụng trong nhiều công trình cấp đặc biệt như: Hùng Vương Plaza, Centec tower, The Manor, The Everich, Lilama SHB....
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hoặc cần thông tin chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TÂN HOÀNG MINH - 320 Đồng Đen F.10 Q.Tân Bình
Trần Trong Khang ( PKD Dự Án ) - 0909 871 109
Đánh dấu thông tin này trong bài trả lời


Chuyển đến diễn đàn: